Cho thực phẩm vào vỉ nướng, ở phía dưới lót khay/dĩa để hứng mỡ.
Đặt khay thịt lên tâm bàn xoay (đĩa xoay).
Vặn lò ở chức năng nướng.
Thời gian 5 - 10 phút, tùy vào khối lượng thực phẩm.
Hết thời gian lấy dĩa thịt ra.
Sau khi nướng xong, bạn cần vệ sinh lò để đảm bảo an toàn sử dụng và giữ cho lò vi sóng được bền lâu. Bạn có thể dùng khăn giấy khô để lau sạch dầu mỡ bắn trong lò, riêng vỉ nướng, khay nướng có thể ngâm trong nước có pha sẵn nước rửa chén và dùng miếng chùi xoong để tẩy hết các vết cháy còn dính lại.
Chúc các bạn thành công và có một bữa ăn ngon miệng!